Thảo luận kế toán - Nơi trao đổi nghiệp vụ kế toán

Hãy cùng EDUBELIFE thắp lửa


Bài viết: Hãy cùng EDUBELIFE thắp lửa

Hãy cùng EDUBELIFE thắp lửa !

Với mong muốn lan tỏa ngọn lửa niềm tin cuộc sống, tình yêu nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán nói riêng và tất cả lĩnh vực nghề nghiệp khác nói chung, EDUBELIFE  – xin được tri ân với các bạn học viên gần xa, các đối tác trong và ngoài nước, Video “ Thắp lửa  nghề” do Đài truyền hình Hà nội (H1) phát sóng  vào hồi 16h ngày 06/10/2018 về câu chuyện nghề của EDUBELIFE.

EDUBELIFE có nghĩa là “Giáo dục về một cuộc sống  tươi đẹp” (Education for a beautiful life). Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, cuộc sống vốn dĩ đã thực sự tươi đẹp, các bạn vốn dĩ đã rất tuyệt vời và xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc! Các bạn – kế toán, chủ Công ty– vốn dĩ, khi  ông trời sinh ra, đã có sẵn các tố chất để trở thành người giỏi trong lĩnh vực của mình, chỉ có điều ngọn lửa tài năng ấy, chưa được thổi bùng lên thôi!

Để thổi bùng lên ngọn lửa tuyệt vời này chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi từ tư duy nghề nghiệp, đến nỗ lực trau dồi kiến thức, rèn luyên các kỹ năng – để trở thành một người kế toán, hay chủ một doanh nghiệp sẵn sàng  tâm thế cho mọi thử thách trong cuộc sống nghề nghiệp, kinh doanh! Thay vì cảm giác phải làm việc, bạn sẽ trở thích làm việc, yêu công việc và tin yêu cuộc sống!

Một cuộc sống mà ở đó con người tìm thấy niềm vui trong công việc, có thu nhập tốt từ công việc, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng – chính là thông điệp mà EDUBELIFE  luôn hướng tới  và sẽ nỗ lực hết sức để trao gửi tới các bạn!

EDUBELIFE xin chân thành cảm ơn Đài truyền hình Hà nội HTV1 đã tạo cơ hội tuyệt vời cho EDUBELIFE tri ân, chia sẻ với cộng đồng.

Cảm ơn Espace Co Working đã hỗ trợ địa điểm tổ chức các khóa học, không gian tổ chức các cuộc Hội thảo của EDUBELIFE.

Cám ơn các bạn học viên, các đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng EDUBELIFE suốt thời gian qua.

Kính chúc các bạn, các chủ Doanh nghiệp luôn cảm thấy cuộc sống thực sự tươi đẹp!

Các bài viết khác:

  • EDUBELIFE và “CHUYỆN NGHỀ” trên kênh truyền hình Hà Nội H1EDUBELIFE và “CHUYỆN NGHỀ” trên kênh truyền hình Hà Nội H1 EDUBELIFE chia sẻ về “CHUYỆN NGHỀ” trong chuyên mục cùng tên, phát sóng lúc 16h thứ 7, ngày 06/10/18 trên kênh truyền hình Hà Nội H1
  • TT 04/2018/TT-BNV về thẩm quyền, bổ nhiệm, phụ cấp trách nhiệm của Kế toánTT 04/2018/TT-BNV về thẩm quyền, bổ nhiệm, phụ cấp trách nhiệm của Kế toán Kế toán được hưởng phụ cấp trách nhiệm hàng tháng trong lĩnh vực kế toán Nhà nước
  • Quà tặng năm mới – Ưu đãi về học phíQuà tặng năm mới – Ưu đãi về học phí Nhân dịp năm mới, Edubelife hỗ trợ về tài chính đối với các bạn tham gia các khóa: level 2, Thuế, OTO, tiếng anh.
  • Đào tạo kế toán cho doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam – Thực trạng nhiều trăn trởĐào tạo kế toán cho doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam – Thực trạng nhiều trăn trở Đào tạo kế toán cho doanh nghiệp nước ngoài và Việt nam – Thực trạng nhiều trăn trở
  • Offline chia sẻ vướng mắc về công việc kế toánOffline chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán Offline giao lưu & chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán (chủ nhật, 14/05/2017, từ 16h – 19h) tại số 14 Pháo Đài Láng.
  • imagesKhai giảng khóa học miễn phí “Dạy con cách dùng tiền” Khai giảng khóa học miễn phí “Dạy con cách dùng tiền” vào thứ bẩy (19/08/17, từ 14h00)


Bài viết: Hãy cùng EDUBELIFE thắp lửa – admin – 2018-10-08 04:41:18

Thảo luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *