Thảo luận kế toán - Nơi trao đổi nghiệp vụ kế toán

Học viện Tài Chính mời Edubelife chia sẻ với sinh viên


Bài viết: Học viện Tài Chính mời Edubelife chia sẻ với sinh viên

Học viện tài chính mời EDUBELIFE chia sẻ  trong “Chương trình nâng cao năng lực tiếp cận thực tế cho sinh viên khoa Kế toán” vào ngày 21/04/2019.

“Chương trình nâng cao năng lực tiếp cận thực tế cho sinh viên khoa Kế Toán, Học viện Tài Chính” là một những sự kiện lớn, thường niên của khoa, nhằm đem tới cho sinh viên khoa Kế Toán các kiến thức, kỹ năng thực tế, ngoài kiến thức khoa học được đào tạo trong trường học.

Mục tiêu của chương trình:

  • Truyền lửa về tình yêu nghề nghiệp tới các em học viên hiện đang là sinh viên năm thứ 2,3, 4 tại Học viện tài chính
  • Hiểu được tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn khi được học trong trường trong hành trang nghề nghiệp sau này
  • Được các chuyên gia chia sẻ các bí quyết để trở thành kế toán giỏi, có thu nhập cao, được lãnh đạo Doanh nghiệp trọng dụng

Chương trình đã thu hút hàng trăm học viên Khoa kế toán và các Khoa khác như  khoa tài chính doanh nghiệp, khoa kiểm toán, Khoa tài chính công…. tham gia, với nhiều chuyên đề khác nhau được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ tổ chức nghề nghiệp nổi tiếng như E & Y; VBP, KLE, Grant Thomton, Misa….

EDUBELIFE hân hạnh được Học viện tài chính chia sẻ chuyên đề : “ Tối thiểu hóa chi phí và rủi ro pháp lý trong quá trình lập và trình bày báo cáo tài chính, đáp ứng yêu cầu quản trị doanh nghiệp”. Chuyên đề tập trung phân tích
các nội dung:

+ Những rủi ro tiềm ẩn trong Báo cáo tài chính là gì?

+ Những rủi ro này sẽ gây nên những tổn thất và chi phí gì cho doanh nghiệp?

+ Tại sao Báo cáo tài chính doanh nghiệp lại chứa đựng những rủi ro này?

+ Làm sao để Tối thiểu hóa chi phí và rủi ro pháp lý trong quá trình lập và
trình bày báo cáo tài chính đáp ứng yêu cầu quản trị doanh nghiệp.

Buổi chia sẻ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các bạn sinh viên. Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên đều ở lại chụp ảnh lưu niệm với Ms Hồng Trang và bày tỏ niềm vui khi nhận được những giá trị tốt đẹp, quý giá từ chuyên đề.

Dưới đây là một số clip, hình ảnh Ms Hồng Trang – EDUBELIFE  tham gia sự kiện này.

Học viện tài chính mời EDUBELIFE chia sẻ trong “Chương trình nâng cao năng lực tiếp cận thực tế
cho sinh viên khoa Kế toán” vào ngày 21/04/2019

Ms Hồng Trang đang chia sẻ với bạn sinh viên
Edubelife -va-Hoc-vien-Tai-chinh.

Lãnh đạo Khoa Kế toán tặng hoa Ms Hồng Trang – Edubelife

Các bài viết khác:

  • Thuế và hóa đơn liên quan đến biếu tặng bánh Trung thu 2018Thuế và hóa đơn liên quan đến biếu tặng bánh Trung thu 2018 Các vấn đề về thuế và hóa đơn liên quan đến việc biếu tặng bánh Trung thu 2018
  • Kỹ năng tài chính, kỹ năng sống trung tâm và quan trọng của con ngườiKỹ năng tài chính, kỹ năng sống trung tâm và quan trọng của con người Kỹ năng tài chính giúp bạn làm chủ số phận, quán trị tốt mọi nguồn lực, để xây dựng cuộc sống hạnh phúc và bền vững
  • Khai giảng khóa Tiếng anh thông dụngKhai giảng khóa Tiếng anh thông dụng Khai giảng khóa Tiếng anh thông dụng vào 8h30 ngày 07/05/2017 tại P 207, số 14 Đường Pháo Đài Láng, Hà nội.
  • Offline chia sẻ vướng mắc về công việc kế toánOffline chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán Offline giao lưu & chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán (chủ nhật, 14/05/2017, từ 16h – 19h) tại số 14 Pháo Đài Láng.
  • Chi ngày 2/9 cho NLĐ, chi phí có được trừ?Chi ngày 2/9 cho NLĐ, chi phí có được trừ? Chi ngày 2/9 cho người lao động, chi phí này có được trừ?
  • Khai giảng khóa Kế toán thuế cao cấp T1K12Khai giảng khóa Kế toán thuế cao cấp T1K12 Khai giảng và giảm học phí Kế toán thuế T1K12 vào chủ nhật (26/03/17), 16h00 – 19h00, tại số 14 Pháo Đài Láng.


Bài viết: Học viện Tài Chính mời Edubelife chia sẻ với sinh viên – admin – 2019-04-23 17:55:09

Thảo luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *