Thảo luận kế toán - Nơi trao đổi nghiệp vụ kế toán

Lớp học nghiệp vụ kế toán – Học nghiệp vụ kế toán tốt nhất tại tpHCM


Lớp học nghiệp vụ kế toán – Học nghiệp vụ kế toán tốt nhất tại tpHCM.

Bạn chưa biết gì về kế toán? Bạn thiếu các kiến thức cơ bản về định khoản nghiệp vụ kế toán? Bạn không biết định khoản sao cho đúng cách và hợp lý? Hoặc bạn biết cách định khoản nhưng không hiểu rõ bản chất của nghiệp vụ?

Bạn muốn trở thành chuyên viên kế toán nhưng lại mắc phải những vấn đề trên. Vậy làm cách nào để khắc phục những thiếu sót đó? Bạn nghĩ ngay đến việc sẽ đến các trung tâm chuyên dạy kế toán để được đào tạo, tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là bạn không biết phải tìm kiếm trung tâm nào phù hợp nhất, khóa học nào tốt nhất, thích hợp nhất với chi phí phải chăng mà thời gian không quá dài?

Không cần lo lắng nữa!

Lớp học định khoản kế toán do Trung tâm Gia sư kế toán trưởng tổ chức đào tạo sẽ trở thành “cứu cánh” cho các bạn. Với bề dày kinh nghiệm trong việc đạo tạo kế toán cũng như sự giảng dạy của các kế toán trưởng lâu năm, mục tiêu của trung tâm qua khóa học này đó là giúp các bạn có thể nắm chắc, vững các nghiệp vụ kế toán, hiểu rõ bản chất nghiệp vụ, thêm nhiều kinh nghiệm trong việc định khoản, trở nên tự tin hơn trong công việc kế toán.

Trung tâm Gia sư kế toán trưởng hàng tháng thường xuyên khai giảng các lớp định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kế toán tổng hợp trong 5 loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu và xây dựng…. Đây là những loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam, chỉ cần học một khóa học là bạn đã  có thể hạch toán cho 5 loại hình doanh nghiệp khác nhau rồi đó!

Giới thiệu về Lớp học định khoản kế toán:

I. Đối tượng học viên:

 • Những bạn chưa biết, chưa hiểu rõ nghiệp vụ về kế toán, mong muốn trở thành người có nghiệp vụ vững và làm thành thạo công việc của một kế toán viên.
 • Chủ doanh nghiệp muốn bổ sung nghiệp vụ kế toán để quản lý nhân viên của mình và quản lý tài chính doanh nghiệp tốt hơn.
 • Sinh viên đang theo học kế toán hoặc vừa mới tốt nghiệp ngành kế toán nhưng còn yếu trong việc thực hành định khoản thực tế, mong muốn trang bị kỹ năng làm kế toán để tự tin khi đi xin việc
 • Nhân viên kế toán tại các sở ban ngành, doanh nghiệp nhưng chưa thực sự tự tin về nghiệp vụ của mình.

II. Nội dung khóa học:

– Học định khoản nghiệp vụ kế toán trực tiếp trên chứng từ sổ sách, hóa đơn đỏ của doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn đang làm kế toán tại doanh nghiệp, muốn áp dụng việc học vào ngay công việc thì có thể sử dụng số liệu của doanh nghiệp mình để thực hành.

– Khóa học bao gồm các nghiệp vụ kế toán đặc biệt  thường xuyên dùng đến khi đi làm thực tế.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phần mềm kế toán được sử dụng, vậy Lớp học định khoản kế toán tại Trung tâm Gia sư kế toán trưởng sẽ giảng dạy theo phần mềm nào? Trung tâm luôn đặt lợi ích và nhu cầu của học viên lên hàng đầu, vì thế các bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa phần mềm kế toán mà bạn thấy phù hợp với công việc nhất để học.  

khoa-hoc-dinh-khoan-ke-toan

III. Giảng viên:

Giảng viên giảng dạy chính là các Kế toán trưởng của doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua nhiều kỳ quyết toán và không phải giảng viên trường học. Họ không chỉ giảng bài theo lý thuyết sách vở mà còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho các bạn. Hình thức giảng dạy không chỉ đơn giản là giáo viên đọc, học viên chép mà đích thân giáo viên sẽ hướng dẫn, cầm tay chỉ việc và giải đáp các thắc mắc của học viên.

IV. Thời gian học:

Thời gian học hoàn toàn linh động, do học viên và giảng viên tự sắp xếp lịch thuận tiện, phù hợp với việc học.

Ngoài lớp học nghiệp vụ kế toán, trung tâm còn tổ chức các lớp học kế toán thực hành tổng hợp. Tại khóa học này, bạn sẽ được học nhiều hơn về kế toán, không chỉ đơn thuần là định khoản những nghiệp vụ phát sinh. Bạn sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế hơn. Kết thúc khóa học, bạn có thể xin việc ở vị trí kế toán tổng hợp ngay. Vậy bạn sẽ được học những gì?

 1. Được thực hành trên các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của doanh nghiệp.
 2. Được hướng dẫn và thực hành trên máy tính (mỗi học viên sẽ được hướng dẫn sửa bài thực hành riêng, học theo hình thức cầm tay chỉ việc )
 3. Được học cách kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp,…ế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,…
 4. Được học cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình
 5. Được học cách lập báo cáo tài chính: bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,..
 6. Được học cách làm Báo cáo Quyết
 7. Được hướng dẫn các nghiệp vụ ktoán thuế cuối năm: thuế Thu Nhập Cá Nhân, thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp
 8. Được hướng dẫn cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán; hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng.
 9. Hướng dẫn làm các công việc liên quan đến lao động như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.
 10. Tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thực tế của các giảng viên là những kế toán trưởng lành nghề. Bên cạnh việc đi làm để tích lũy kinh nghiệm dần dần thì việc nghe được kinh nghiệm thực tế từ giảng viên cũng là một trong những cách nhanh nhất để có thể nâng cao năng lực kế toán.
 11. Được tặng ngay phần mềm bản quyền MISA, và phần mềm kế toán Excel để hỗ trợ học tập.

Kết thúc khóa học, bạn có còn được hỗ trợ từ trung tâm không? Câu trả lờ là CÓ!

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ:

 • Tiếp tục được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ
 • Học xong được hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán hằng ngày (Chỉ hỗ trợ riêng cho học viên, có hỗ trợ số liệu và đóng dấu thực tập cho sinh viên)
 • Học xong lại được cập nhật chính sách Thuế mới hàng tháng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Vừa được cập nhật kiến thức vừa tiết kiệm thời gian.
 • Được hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán, phần mềm kê khai thuế HTKK, phần mềm kê khai BHXH, iTaxviewer, phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN,….
 • Được tham dự miễn phí buổi hướng hướng dẫn viết CV xin việc dành cho kế toán.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments