Thảo luận kế toán - Nơi trao đổi nghiệp vụ kế toán

“Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến 31/08/2020 – Edubelife


Bài viết: “Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến 31/08/2020 – Edubelife

Kế toán là một trong lĩnh vực mà yêu cầu cập nhật kiến thức về pháp luật rất được coi trọng. Với khối lượng văn bản pháp luật về thuế, kế toán, hóa đơn đồ sộ và thường xuyên có sự điều chỉnh, bổ sung, ban hành mới như hiện nay, thì để nắm bắt kịp thời các kiến thức về lĩnh vực này, thực sự là một thách thức lớn với người làm công tác kế toán, đặc biệt vị trí lãnh đạo doanh nghiệp và Trưởng bộ phận kế toán.

Trên góc độ tiếp cận như vậy, EDUBELIFE xin chia sẻ “Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến thời điểm 31/08/2020 để bạn đọc tiện tra cứu, sử dụng:

“Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến thời điểm 31/08/2020

Trong bài viết này, chúng tôi đã hệ thống, sắp xếp khoa học các quy định pháp lý quan trọng theo từng sắc thuế, từng lĩnh vực liên quan đến công tác kế toán, quản lý hóa đơn để các bạn tiện theo dõi, năm bắt.

Mặc dù chúng tôi đã hết sức cố gắng  nhưng kiến thức pháp luật rộng lớn, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Kính mong bạn đọc lượng thứ và cho các ý kiến góp ý để các bài viết tới của chúng tôi mang lại nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho các bạn đọc.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đón đọc và sử dụng  “Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” của EDUBELIFE.

Các bài viết khác:

  • CẨM NANG PHÁP LUẬT THUẾ CẬP NHẬT 30.06.2020CẨM NANG PHÁP LUẬT THUẾ CẬP NHẬT 30.06.2020
    Các bạn thân mến!
    Tính đến thời điểm này, có rất nhiều văn bản pháp luật (VBPL) thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhâp Doanh Nghiệp, thuế Thu Nhập cá nhân, thuế nhà thầu… Số lượng văn bản nhiều đến nỗi các chủ doanh nghiệp và kế toán không khỏi lo lắng, băn khoăn về việc: “Làm sao có thể hệ thống, cập nhật các văn bản quan trọng […]
  • Hệ thống văn bản pháp luật cập nhật 31/01/2020Hệ thống văn bản pháp luật cập nhật 31/01/2020 EDUBELIFE xin tổng hợp, phân loại các VBPL theo từng sắc thuế, đang tác động trực tiếp đến HĐSXKD các doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn xác định đối tượng, mức nộp bảo hiểm năm 2020Hướng dẫn xác định đối tượng, mức nộp bảo hiểm năm 2020 Các Doanh nghiệp đôi khi không khỏi lúng túng về việc: không biết đối tượng lao động này, Công tyđã phải nộp bảo hiểm chưa? Nếu phải nộp thì phải nộp trên cơ sở thu nhập nào, xác định ra sao?
  • Quy định mới về hạn nộp tờ khai thuế năm 2020Quy định mới về hạn nộp tờ khai thuế năm 2020 Quy định mới về hạn nộp tờ khai thuế năm 2020: thời hạn nộp hồ sơ khai thuế có một số thay đổi theo hướng kéo dài thời hạn nộp hồ sơ.
  • TT 04/2018/TT-BNV về thẩm quyền, bổ nhiệm, phụ cấp trách nhiệm của Kế toánTT 04/2018/TT-BNV về thẩm quyền, bổ nhiệm, phụ cấp trách nhiệm của Kế toán Kế toán được hưởng phụ cấp trách nhiệm hàng tháng trong lĩnh vực kế toán Nhà nước
  • Cảm nhận của các CEO về EdubelifeCảm nhận của các CEO về Edubelife EDUBELIFE là đối tác đào tạo của các Hệ sinh thái khởi nghiệp lớn trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về QTKD, tài chính doanh nghiệp cho các CEO.


Bài viết: “Cẩm nang pháp luật thuế, kế toán cập nhật” đến 31/08/2020 – Edubelife – admin – 2020-09-20 15:45:29

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments