Thảo luận kế toán - Nơi trao đổi nghiệp vụ kế toán

Lớp học kế toán thực hành tổng hợp – Học kế toán thực hành tốt nhất tại TPHCM

Lớp học kế toán thực hành tổng hợp – Học kế toán thực hành tốt nhất tại TPHCM. Lớp học kế toán thực hành là lớp học tốt nhất dành cho các bạn muốn làm kế toán. Lớp học kế toán thực hành theo thông tư mới nhất hiện nay – Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bạn yếu trong việc định khoản kế toán? Bạn không biết sử dụng các loại phần mềm kế toán Misa, Excel, Fast, Bravo? Bạn muốn trở thành một kế toán giỏi thực hành chứ không chỉ giỏi lý thuyết? Là sinh viên, tại trường, các bạn được giảng dạy về những lý thuyết kế toán, những cách hạch toán định khoản, tuy nhiên trường học không dạy cho chúng ta công việc kế toán sau này ra trường sẽ làm gì, làm như thế nào. Làm cách nào có kinh nghiệm làm việc của một kế toán trong khi bạn chỉ vừa mới tốt nghiệp đại học? Hiểu được những lo lắng đó, Trung tâm Gia sư kế toán trưởng mở khóa học kế toán thực hành tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp các bạn không còn lo lắng về khả năng thực hành của mình!!!

Đến với khóa học thực hành tại TPHCM, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các công việc cụ thể của một kế toán viên, đó là lập hồ sơ, sổ sách, lập báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, thành thạo trên phần mềm kế toán.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học kế toán thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán (dựa vào hóa đơn có sẵn sau đó hạch toán, định khoản đưa vào phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu ra phần mềm kê khai thuế HTKK để kê khai thuế, cho ra sổ sách theo hình thức nhật ký chung, chứng từ ghi sổ để lưu khi cơ quan thuế quyết toán).

Bạn sẽ được hướng dẫn các quy trình đăng ký thuế ban đầu, quy trình chuyển số liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm khai Thuế, quy trình đăng ký lao động mới và thay đổi lao động, quy trình đăng ký bảo hiểm, quy trình bấm và đóng chứng từ kế toán đúng nguyên tắc, quy trình kiểm tra toàn diện số liệu kế toán mà không một sách giáo khoa nào có thể hướng dẫn được.

Giới thiệu về khóa học kế toán thực hành tại TPHCM:

I. Đối tượng khóa học:

 • Sinh viên sắp hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kiểm toán cần thêm nhiều kinh nghiệm thực hành để xin việc.
 • Các bạn kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm muốn nâng cao kinh nghiệm để làm việc tốt hơn
 • Các bạn làm trái ngành và đang có mong muốn chuyển sang làm kế toán
 • Chủ doanh nghiệp cần học để tăng thêm nhiều hiểu biết về kế toán và dễ dàng quản lý công việc của nhân viên
 • Các bạn kế toán muốn học thêm để kiếm thêm thu nhập,…

II. Nội dung chính của khóa học:

Trong thời gian 3 tháng tại lớp học kế toán thực hành tại Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng, các bạn được đào tạo các kiến thức về kế toán mới nhất và thực hành trên các phần mềm kế toán.

 • Được tiếp cận với hóa đơn, chứng từ thực của các loại hình doanh nghiệp, công ty; được hướng dần các bước xử lí chứng từ, cách nhập liệu chứng từ, hóa đơn.
 • Được hướng dẫn từng bước thực hành trên phần mềm kế toán MISA, EXCEL, HTKK,…. (các phần mềm phổ biến hổ trợ trong công việc). Sau khi học xong sẽ được thi và được cấp bằng Chứng chỉ phần mềm kế toán MISA- FAST.
 • Được truyền đạt bạn những kiến thức hữu ích trong thực hành kế toán như nhận biết các hóa đơn chứng từ hợp lệ, làm như thế nào để xác nhận doanh nghiệp đối tác có thực tồn tại không, các hóa đơn của họ có giá trị sử dụng hay không; cách quyết toán thuế, cách lập bảng lương; lập BCTC và biết giải trình khi có cơ quan thuế xuống.
 • Hướng dẫn các thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn. Quy trình xử lí khi viết sai hóa đơn; khi mất, hỏng hay cháy hóa đơn. Quy trình xử lí hóa đơn đến các phòng ban có quyền hạn và có trách nhiệm.
 • Hướng dẫn thực hành khai báo thuế (thuế GTGT, TNDN, TNCN,…), quyết toán và nộp hàng quý, hàng tháng. Quy trình xử lí khi quên kê khai thuế GTGT đầu vào, đầu ra….
 • Hướng dẫn xử lí các nghiệp vụ phát sinh, hạch toán và lên các sổ sách (sổ chi tiết, sổ nhật kí chung, sổ cái, thẻ kho, thẻ TSCĐ, ….)
 • Hướng dẫn lập BCTC ( Bảng CĐKT, XĐKQKD, LCTT, Thuyết minh BCTC)Hướng dẫn các thủ thuật trong kế toán, xác định các khoản chi được trừ và không được trừ, các tài khoản liên quan đến các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Hướng dẫn ghi hóa đơn, chứng từ; chuyển hóa đơn, chứng từ đến các phòng ban có quyền hạn phê duyệt,…

Hình ảnh: Học viên đang chăm chú rò sát hóa đơn

III. Ưu điểm của khóa học:

 1. Giảng viên giảng dạy:  Đội ngũ giảng viên tại khóa học thực hành kế toán TPHCM là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, giảng viên không chỉ hướng dẫn các bạn thực hành kế toán mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình làm việc. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, các giảng viên sẽ giúp bạn trở thành một kế toán thực hành tốt hơn, tự tin hơn trong công việc.
 2. Phương pháp dạy:  Phương pháp dạy phù hợp với nhiều đối tượng. Tại đây, các bạn được ôn lại các kiến thực cơ bản của kế toán và được giảng dạy theo hình thức cầm tay chỉ việc. Các giảng viên không chỉ giảng bài trên slide mà còn đến từng bàn học để hướng dẫn các học viên cách thực hành, cách sử dụng phần mềm,..  Giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc cho học viên khi có yêu cầu hoặc câu hỏi.
 3. Cơ sở vật chất phòng học: Đến với trung tâm, các bạn sẽ được học trong phòng học được trang bị máy chiếu, máy lạnh và có ánh sáng tốt, thích hợp cho việc học tập của học viên.
 4. Tài liệu học tập: Hiện nay Nhà nước ta đã ban hành Luật Kế toán. Luật này đưa ra tất cả các quy định liên quan đến nghề kế toán, chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp tài liệu mới nhất để phù hợp đối với từng thời điểm mà Luật kế toán ban hành ra. Ngoài ra trong quá trình giảng dạy, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ về chứng từ sổ sách, có chứng từ hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, giấy báo nợ, giấy báo có, giấy nộp tiền đóng thuế vào ngân sách nhà nước (như khi đóng thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN), giấy nộp tiền bảo hiểm,….. để học viên có thể tự tay thực hành.
 5.  Các ưu đãi tặng kèm khi tham gia khóa học: Khi tham gia khóa học kế toán thuế , bạn sẽ được tặng phần mềm kế toán bản quyền. Được tư vấn miễn phí về các nghiệp vụ kế toán.
 6.  Hỗ trợ học viên sau khóa học:  Trung tâm luôn hỗ trợ bạn trong và sau khi học. Khi có những vướn mắc về công việc kế toán, bạn có thể gọi cho trung tâm để được tư vấn trực tiếp và giải quyết. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ nơi thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối, hỗ trợ việc làm cho các bạn, Các bạn học viên của trung tâm sẽ được ưu tiên trong việc tìm kiếm việc làm khi có tin tuyển dụng mới. Đặc biệt, hàng tháng trung tâm có tổ chức hội thảo kỹ năng xin việc “ miễn phí”, giúp các bạn có thể tạo ra được một CV tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng.

IV. Mục tiêu sau khóa học:
– Học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn.

– Nắm được các bước và cách làm chi tiết công việc của một kế toán tổng hợp thực tế tại doanh nghiệp.

– Có thể làm việc độc lập, tương đương kế toán 2 năm kinh nghiệm.

– Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán thực hành có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi điện đến trung tâm để nhận được một buổi học thử (miễn phí) nhé!

TRUNG TÂM GIA SƯ KẾ TOÁN TRƯỞNG

 • Hotline: 0914 942 446 (Số Vinaphone) – 0962 283 630 (Số Viettel)
 • Số điện thoại liên hệ: (028) 38 336 446
 • Yahoo chat online: giasuketoantruong
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ ghi danh và học tại quận 1: Số 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ ghi danh và học tại quận Tân Bình: Số 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM